Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) được thành lập ngày 01/01/2016 trên cơ sở hợp nhất 3 công ty dịch vụ mặt đất NIAGS/DIAGS/TIAGS. VIAGS là mô hình kinh doanh đầu tiên ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ mặt đất sân bay đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế tại 3 sân bay lớn: Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. 

Với tiền thân là các công ty cung cấp dịch vụ mặt đất có hơn 23 năm kinh nghiệm, VIAGS sở hữu hơn 4000 nhân viên tay nghề cao, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên môn sâu, tận tâm, chuyên nghiệp trong công tác phục vụ cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được vân hành theo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cao nhất đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và tiêu chuẩn an toàn trong khai thác mặt đất của Hiệp hội Vận tải Hãng không Quốc tế IATA (ISAGO), đáp ứng các yêu cầu của nhà chức trách sân bay và các tiêu chuẩn riêng biệt của từng Hãng hàng không khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các quy trình và hệ thống vận hành cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt dành riêng trong ngành dịch vụ mặt đất, VIAGS hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành hàng không quốc tế, quy định của nhà chức trách sân bay, chuyên môn hóa theo tiêu chuẩn riêng của từng hãng hàng không khách hàng. 

Niềm tin vững chắc vào hệ thống cung ứng dich vụ cho hơn 50 hãng hàng không, cùng với sức mạnh hợp nhất, VIAGS tiếp tục cam kết với chính phủ, bộ ngành, khách hàng, các hãng hàng không dịch vụ đồng bộ, an toàn, hiệu quả, tin cậy; gồm chuỗi hệ thống sản phẩm đạt chất lượng:

-        Đảm bảo phục vụ trọng thị, an toàn tuyệt đối các chuyến bay chuyên cơ trong nước và quốc tế.

-        Dịch vụ Phục vụ hành khách tận tâm và chuyên nghiệp.

-        Dịch vụ Cân bằng trọng tải - Hướng dẫn chất xếp an toàn, chính xác

-        Dịch vụ Phục vụ sân đỗ an toàn, tin cậy. 

-        Dịch vụ tìm kiếm hành lý thất lạc, giao trả đến nhà cho hành khách tận tình, chu đáo.

-        Dịch vụ Vệ sinh tàu bay nhanh chóng, hiệu quả. 

-        Dịch vụ Đón tiễn khách ân cần, chu đáo.

Riêng VIAGS Tân Sơn Nhất luôn giữ vững vai trò là đơn vị dẫn đầu trong thị trường Dịch vụ mặt đất tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Tại đây, chúng tôi liên tục tìm hiểu và thỏa mãn những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua các hoạt động cải tiến chất lượng và ứng dụng các công nghệ hàng không tiên tiến. 

Với hơn 1.800 Cán bộ - Nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, VIAGS Tân Sơn Nhất đã và đang cung cấp trọn gói các dịch vụ mặt đất cho hơn 40 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Ngoài các hãng hàng không truyền thống, vận tải hàng hóa và các hãng hàng không bay thường lệ…VIAGS Tân Sơn Nhất còn phục vụ các chuyến bay hạ cánh kỹ thuật, thuê chuyến chở khách thương gia, ngoại giao, cấp cứu y tế...

Liên hệ

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất
Lầu 04 – Nhà Điều hành Tổng công ty Hàng không Việt Nam Sân Bay Quốc tế Tân Sơn Nhất -Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam
84 - 28 – 3844 66 65
84 - 28 - 3844 63 36