1. Đội ngũ nhân viên
 • Trên con đường hướng tới sự thành công và phát triển, VIAGS Tân Sơn Nhất hiểu rằng chất lượng và hiệu quả dịch vụ cung cấp đến khách hàng luôn gắn liền với trình độ, năng lực và sự tận tụy của đội ngũ nhân viên. Trong tình hình thị trường ngày càng phát triển, VIAGS Tân Sơn Nhất rất tự hào khi luôn có một đội ngũ hơn 1600 nhân viên tận tâm phục vụ tại từng vị trí công việc trong nhà ga và bên ngoài sân đỗ.
 • Chính sách và quá trình đào tạo có tính chuyên nghiệp cao và liên tục của VIAGS Tân Sơn Nhất đã tạo nên những thế hệ nhân viên tiếp nối , hình thành một khối đồng nhất về năng lực con người của một đơn vị có bề dày lịch sử 20 năm.
 • Được đào tạo cơ bản với các quy trình và hệ thống vận hành, nhân viên VIAGS Tân Sơn Nhất hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành hàng không quốc tế, quy định của nhà chức trách sân bay, chuyên môn hóa theo tiêu chuẩn riêng của từng hãng hàng không khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình, VIAGS Tân Sơn Nhất luôn nhận được sự hài lòng, yên tâm và tin tưởng từ khách hàng bởi chúng tôi luôn theo sát, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và không ngừng tự hoàn thiện để đáp ứng kịp thời và thỏa mãn những nhu cầu đó

   2. Hệ thống tổ chức
  Liên hệ

  Công ty TNHH MTV Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất
  Lầu 04 – Nhà Điều hành Tổng công ty Hàng không Việt Nam Sân Bay Quốc tế Tân Sơn Nhất -Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam
  84 - 8 – 3844 66 65
  84 - 8 - 3844 63 36